CÔNG TY CỔ PHẦN GOLD PHARMA được thành lập vào ngày 24/10/2014 với mã số thuế 0106675059. Trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đồng thời xây dựng sự tín nhiệm đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Những nhóm hàng kinh doanh chính bao gồm:

  • Cơ xương khớp
  • Thẩm mỹ
  • Thực phẩm chức năng
  • Sản phẩm phụ khoa

SỨ MỆNH

“Có sức khỏe là có tất cả”

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bằng việc cung ứng cho thị trường các sản phẩm, dịch vụ tân tiến và hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ đó, thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ để xây dựng và phát triển công ty, đồng thời đem lại giá trị cho cộng đồng và xã hội.

ƯU THẾ

Sản phẩm do chúng tôi sản xuất và cung ứng đảm bảo chính hãng, chất lượng với giá thành tốt, phục vụ sức khỏe mọi nhà và nói không với những sản phẩm chất lượng kém, không rõ nguồn gốc.

Bên cạnh đó, GOLD PHARM cũng chú trọng tới việc cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về cách sử dụng, cũng như đồng hành cùng khách hàng qua những bài chia sẻ hàng ngày xoay quanh kiến thức chăm sóc sức khỏe tự thân.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và hoàn thiện mình một cách tốt nhất. GOLD PHARM tin rằng mọi nhu cầu về lĩnh vực sức khỏe của bất cứ cá nhân nào đều có thể được đáp ứng kịp thời một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với phương châm vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi tiên phong và quyết tâm thay đổi để đưa sản phẩm chăm sóc sức khỏe trở thành một trong những dòng sản phẩm phổ thông, dễ dàng sử dụng và mua sắm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN LÀ ƯU TIÊN SỐ 1”

  • Lấy khách hàng làm trung tâm, sự tín nhiệm của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng thương hiệu công ty, nhu cầu khách hàng là hướng đi cho các sản phẩm và dịch vụ trong tương lai.
  • Uy tín và con người là những yếu tố quyết định cho sự phát triển và thành công của công ty.
  • Đối tác, cán bộ nhân viên luôn được ưu tiên, quan tâm chăm sóc lẫn nhau như người thân trong gia đình.
  • Tôn trọng đạo đức kinh doanh, cộng đồng, minh bạch trong công việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLD PHARMA

Địa chỉ: Số 10 – BT 3, Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông

Hotline: 0942.875.566

Email: ketoan@goldpharma.vn