Về GOLD PHARMA

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLD PHARMA được thành lập vào ngày 24/10/2014 với mã số thuế 0106675059. Trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đồng thời xây dựng sự tín nhiệm đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Xem thêm

Sản Phẩm Nổi Bật

Thực Phẩm Chức Năng

GOLD – H

Cơ Xương Khớp

MD-NEURAL (HỆ THẦN KINH)

Danh Mục Sản Phẩm

Cơ Xương Khớp

Xem thêm

Thẩm Mỹ

Xem thêm

Thực Phẩm Chức Năng

Xem thêm

Phụ Khoa

Xem thêm

Lý Do Lựa Chọn Gold Pharma

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG GOLD PHARMA

Thành lập từ 24/10/2014 với hai sản phẩm đầu tiên là Silnozigyn và Trozamil, cả hai đều nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng xong chưa đủ để xây dựng thương hiệu cho công ty do có quá nhiều sản phẩm trên thị trường có cùng hoạt chất.

ĐA DẠNG NGÀNH LĨNH VỰC

Trong gần 10 năm hoạt động, Gold Pharma luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những liệu pháp tân tiến và hiệu quả nhất. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm cả Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng và Thiết bị y tế – với mục tiêu là đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn và chăm sóc khách hàng một cách toàn diện nhất..

CHÍNH SÁCH GIÁ CẠNH TRANH

Các sản phẩm đều được cấp giấy phép nhập khẩu từ Bộ Y tế – nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác uy tín như GUNA, Ansce Bio Generic, Pro-Bio Pharma,…với giá chiết khấu ưu đãi.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI RỘNG LỚN

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được cấp phép lưu hành trên toàn quốc và được phân phối tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng, liên hệ hotline: 0942.875.566

Các Đối Tác